ประกันชั้น 3 ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเช่นกัน

ประกันชั้น 3ประกันชั้น 3 ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเช่นกัน

ประกันชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองน้อยกว่าการประกันชั้น 1 และประกันชั้น 2 โดยบริษัทประกันวินาศภัยจะให้ความคุ้มครองในความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกันภัยในวงเงินจำนวนหนึ่ง มีเงื่อนไขความรับผิดชอบความเสียหายต่อทรัพย์สินกับรถยนต์คันทำประกันภัย ดังนี้ ความคุ้มครองของประกันชั้น 3 ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย หากเมื่อเกิดการเสียชีวิต หรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ บริษัทประกันวินาศภัยจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทน เพื่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย ของบุคคลภายนอก เฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตามกรมธรรม์ประกันภัยคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ตามความเสียหายที่แท้จริงที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอกไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อคน (ต้องมีจำนวนเงินเอาประกันภัยไม่น้อยกว่า 500,000 บาทต่อคน) ที่ระบุไว้ในตารางกรมธรรม์ประกันภัย และไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อครั้งที่ระบุไว้ในตารางกรมธรรม์ประกันภัย ความเสียหายต่อทรัพย์สิน ในกรณีที่ได้เกิดความเสียหายต่อทางทรัพย์สิน บริษัทประกันวินาศภัยจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทน เพื่อความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ดยไม่ได้มีการชดเชยค่าเสียหายที่เกิดให้กับรถคันที่เอาประกันกันซึ่งผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย และความรับผิดของบริษัทจะมีไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยที่ระบุไว้ในตารางกรมธรรม์ประกันภัย ข้อแตกต่างระหว่างประกันชั้น 3 กับ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือที่เรียกกันว่า พ.ร.บ.รถยนต์ เป็นประกันขั้นต่ำที่สุดที่กฎหมายบังคับให้ต้องมี ให้ความคุ้มครองจำกัด บางทีก็เรียกกันว่า ประกันภัยบุคคลที่สาม โดยครอบคลุมความรับผิดชอบต่อบุคคลที่สาม ซึ่งคุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสารฝ่ายตรงข้าม ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล หรือกรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ ให้ผลประโยชน์ในวงเงินที่จำกัด และจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับความเสียหายของรถของคุณ การสูญหาย และค่าใช้จ่ายอื่นๆ แต่ประกันชั้น […]

เหตุผลที่ควรมีกระเป๋าเก็บนม

กระเป๋าเก็บนมเหตุผลที่ควรมีกระเป๋าเก็บนม

ขึ้นชื่อว่าคุณแม่มือใหม่ สิ่งที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้มาก่อนก็คือ การดูแลลูกน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กอ่อนที่บอบบางต่อสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง จะดีแค่ไหนหากว่าเราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกของตนเอง  และหากว่าคุณกำลังมองหาที่เก็บนมสำหรับนำนมพกพาไปให้ลูกน้อยในสถานที่ต่างๆ มาดูเหตุผลที่ควรมีกระเป๋าเก็บนมซึ่งมีดังต่อไปนี้  1.เก็บนมได้เป็นเวลานานๆ  ปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คุณแม่ทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่ที่ต้องออกไปทำงานและพาลูกไปด้วย จะดีแค่ไหนหากว่าเรามีที่เก็บนมแม่เป็นการส่วนตัว ไม่ว่าลูกน้อยจะหิวนมตอนไหนก็สามารถนำมากินได้อย่างทันท่วงที เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับคุณแม่สาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลลูกๆ ยิ่งปัจจุบันนี้กระเป๋าใส่นมเด็กมีการพัฒนา โดยสามารถนำไปแช่ช่องแช่แข็งในระยะเวลาเพียงไม่นานก็สามารถพกพาไปได้แบบง่ายๆ  2.ไม่ทำให้นมเสียคุณภาพ  ข้อดีอีกประการหนึ่งของการเก็บในกระเป๋าใส่นมก็คือ นมของคุณแม่จะไม่เสียคุณภาพอย่างแน่นอน แม้จะผ่านการเก็บมาเป็นเวลานานสักเพียงใด เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่อยากให้การเก็บนมของคุณมีเวลานาน นอกจากนี้เราจะเห็นได้ว่าปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป บางคนก็ชื่นชอบการออกไปเที่ยวหรือพักค้างแรมที่รีสอร์ต ซึ่งหากว่าเราไม่ได้ปั๊มนมไปเลยก็จะไม่สะดวกให้นมลูก การปั๊มนมเอาไว้ก่อนล่วงหน้า พร้อมๆ กับที่นำกระเป๋าสำหรับเก็บนมไปใส่จะทำให้ทริปการเดินทางของคุณแม่น่าประทับใจมากขึ้นอย่างแน่นอน  3.ทำให้คุณพ่อได้ช่วยคุณแม่  การพกพากระเป๋าเก็บนมออกนอกสถานที่บางครั้งก็มีข้อเสียเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เราต้องพกพาไอซ์แพ็กไปเพื่อใส่ในกระเป๋าเก็บนม ทางที่ดีควรให้คุณพ่อช่วยคุณแม่ถือจะดีกว่า เพื่อว่าคุณแม่จะได้ไม่ต้องรับภาระหนักเกินไปนั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นการสานสัมพันธ์อันดีในครอบครัวอีกด้วย เหมาะสมกับคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเท่าไร การช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ต่อกันจะทำให้คุณแม่มีความสุขและมีความอบอุ่นใจ ไม่รู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้งภาระในการเลี้ยงดูลูกให้กับตนเอง  หากว่าใครที่ต้องการให้การดูแลลูกน้อยเป็นไปอย่างราบรื่น การเก็บเงินเพื่อซื้อกระเป๋าใส่นมคือทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม และประการสำคัญที่สุดยังช่วยให้คุณแม่ได้พักผ่อนในบางคืน ที่อ่อนล้าอีกด้วย ถือเป็นสิ่งที่น่าทำอย่างยิ่ง 

สั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณ รอสบาย ๆ อยู่บ้านแล้วให้เราบริการคุณ

สั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณสั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณ รอสบาย ๆ อยู่บ้านแล้วให้เราบริการคุณ

                การรับประทานอาหารนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่เราไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้เลย เพราะร่างกายของเราต้องการพลังงานไปใช้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่เสมอ ทำให้เราจะต้องออกไปหาอาหารมาตอบสนองความต้องการนั้นทุกครั้งไป และการออกไปหาซื้ออาหารนั้นสิ่งที่ต้องเสียไปแน่ ๆ ก็คือ “เวลา” ถึงแม้ว่าร้านอาหารจะอยู่ใกล้บ้านแต่กว่าจะอาบน้ำ เดินทาง ต่อคิว แล้วกลับมาที่บ้าน อย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีถึงหนึ่งชั่วโมง แต่การสั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณจะทำให้คุณได้เวลาหนึ่งชั่วโมงนั้นกลับมา ลองมาดูกันว่าช่วงเวลาที่ได้กลับคืนมานั้น คุณสามารถเอาไปทำอะไรได้บ้าง นอน ใช่แล้ว ง่าย ๆ เลยคือนอนนี่แหละ หลังจากเหนื่อยกับงานมาทั้งสัปดาห์แล้วสิ่งที่โหยหามากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการได้หลับสบาย ๆ นอนตื่นสายอย่างเต็มที่ในวันพักผ่อนอันแสนสุข คงจะเป็นทางเลือกที่ดีในการสั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณ แทนที่จะต้องรีบลุกจากที่นอนเพื่อไปต่อคิวยาว ๆ อยู่หน้าร้าน หารายได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ทำงานที่บ้าน ทำงานออนไลน์ หรือแม้แต่การหารายได้พิเศษอยู่ที่บ้าน ลองคิดดูว่าในช่วงเวลาหนึ่งชั่วโมงของคุณจะสามารถเปลี่ยนเป็นรายได้มากแค่ไหน แล้วคุ้มไหมที่ต้องเสียรายได้ส่วนนั้นไป ในเมื่อคุณสามารถสั่งอาหารแล้วนั่งรออยู่ที่บ้าน แล้วให้เวลาส่วนนั้นทำเงินให้คุณได้เหมือนเดิม ดูซีรีย์ นี่ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญมากอันดับต้น ๆ เลย กับการที่ท้องเราดันมาหิวในระหว่างที่กำลังอินกับซีรีย์เรื่องโปรด มันเป็นตัวเลือกที่ยากมากระหว่างการกดหยุดซีรีย์กับการปล่อยให้มื้ออาหารของคุณผ่านไป เพราะทางหนึ่งก็ทำร้ายจิตใจ ส่วนอีกทางเลือกหนึ่งก็ทำร้ายกระเพาะ แต่คุณไม่จำเป็นต้องเลือกทั้งสองทาง เมื่อคุณสามารถเลือกทางที่สามอย่างการสั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณเพื่อมาอิ่มอร่อยไปพร้อมกับการดูซีรีย์ และเท่านี้ก็ฟินทั้งใจและปาก รวมไปถึงกระเพาะอาหารอีกด้วย ให้เวลากับคนที่คุณรัก และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะช่วงเวลาของความรักภายในครอบครัวย่อมเป็นสิ่งสำคัญ […]